Slide background
Slide background
Slide background
Mua giấy chứng nhận VietGap bao nhiêu cũng có

Không có nhiều sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn VietGap, nhưng nếu doanh nghiệp muốn có được giấy chứng nhận này chỉ cần trả chi phí thì bao nhiêu cũng có. Thực tế này được ông Lê Tư, Giám đốc Công ty Hồng Thanh Việt, một doanh nghiệp cung cấp thực phẩm sạch tại thành phố Vũng Tàu, nêu lên tại Diễn đàn “Đón sóng thực phẩm sạch” tổ chức ngày 23/8. Ông Tư kể, khi lên Đà Lạt... (Chi_tiết)

Ăn gì cũng chết, người Việt mắc ung thư nhanh nhất thế giới

S.TS Nguyễn Bá Đức, PCT Hội Ung thư Việt Nam nói với Góc nhìn thẳng về mối lo Việt Nam đang tăng ung thư nhanh nhất thế giới mà nguyên nhân chính từ việc “ăn gì cũng chết”. 15 năm qua, số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam đã tăng gấp đôi (từ 69.000 ca lên 150.000 ca) và dự kiến trong 5 năm tới, mỗi năm sẽ có 200.000 ca mắc mới bệnh ung thư. Điều lo...(Chi_tiết)

Những ứng dụng từ nấm, nghiên cứu nấm , ứng dụng hữu ích của nấm

Nấm không chỉ là món ăn mà còn có rất nhiều ứng dụng khác. Các nhà khoa học đang tiến hành nghiên cứu nhằm tạo ra các vật liệu xây dựng, dược phẩm, các sản phẩm tẩy rửa, dệt may, nhiên liệu sinh học, bao bì và vô số các sản phẩm khác từ nấm. Tradd Cotter, nhà nghiên cứu về nấm và là người trồng nấm cho công ty Mushroom Mountain cho biết, nấm có rất nhiều tác dụng... (Chi_tiết)

bong-det-vi

Giới thiệu: Qui trình trồng nấm rơm rất nhạy cảm, phụ thuộc rất nhiền vào thiên nhiên. Nhưng tại www.NamOrganic.net nấm rơm được trồng trên bông hạt nhập khẩu. Bông hạt là gì ? Bông hạt được lấy từ đế của hoa bông dệt vải ( trong hình ) Sau khi người ta lấy phần bông trắng để dệt vải, phần còn lại dính vào đế bông( không thể khai thác hết được vì một lý do nào đó, như...(Chi_tiết)

nam-moi-dau-mua

Nấm mối đầu mùa dù có giá 600.000 đồng một kg nhưng các nhà hàng cũng khó mua được do số lượng năm nay quá ít Những ngày qua, nấm mối bất ngờ vào mùa tại các khu rẫy, vườn cao su ở Long Khánh, Định Quán, Thống Nhất, Long Thành (Đồng Nai) sau những cơn mưa Vợ chồng bà Hai là tiểu thương quen thuộc ở chợ Long Khánh mỗi khi có đợt nấm mối. Ảnh: Phước Tuấn Theo một số... (Chi_tiết)

cham-soc-nam-bao-ngu-xam-tai-nha

ƠN GIỜI NẤM SẠCH ĐÂY RỒI! BẠN MUỐN MUA NẤM VỀ PHỤC VỤ CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH NẤM SẠCH CÓ THẬT SỰ SẠCH HAY KHÔNG??? HIỆN NAY RẤT DỂ DÀNG ĐỂ BẠN CÓ THỂ MUA CÁC LOẠI NẤM NGOÀI CHỢ VÀ SIÊU THỊ NHƯNG KHÔNG CÓ GÌ ĐẢM BẢO LÀ BẠN ĐANG MUA NHỮNG NẤM SẠCH TRỒNG NẤM DÁM ĂN!! … ĐÓ LÀ NHỮNG THÔNG TIN BẠN ĐANG NHẬN ĐƯỢC HÀNG NGÀY TỪ THỰC TRẠNG NẤM SẠCH HIỆN NAY!...(Chi_tiết)

nam-mo-trang

Được Chính phủ Canada vinh danh là người trồng nấm mỡ số một, khi có tuổi, vợ chồng ông Tăng Thành Đức quyết định về Việt Nam và chọn xã N’thôn Hạ ở Lâm Đồng mở trại nấm kiểu mẫu để nông dân và doanh nghiệp học tập cách làm. Ông Tăng Thành Đức và vợ là bà Huỳnh Thị Nghiêm định cư ở Canada năm 1981. Ông Đức vốn tốt nghiệp ngành cơ khí trước 1975. Với kiến thức... (Chi_tiết)

mo hinh trong nam bao ngu cua anh luan

Chàng trai nghèo khởi nghiệp từ 15 triệu đồng nấm bào ngư Tình cờ xem mô hình trồng nấm bào ngư trên tivi, Nguyễn Sĩ Luận (sinh năm 1982) mày mò tìm hiểu, vay 15 triệu đồng từ Ngân hàng chính sách huyện Châu Thành (An Giang) để mua phôi và thành công ngay sau 3 tháng thử nghiệm Sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, không có ruộng đất, trình độ học vấn lại hạn chế nên...(Chi_tiết)

BÀi viết mới

GIÁ TRỊ & LỢI ÍCH CỦA KĨ THUẬT TRỒNG NẤM RƠM TRÊN ĐÀI BÔNG

kĩ thuật trồng nấm rơm trên đài bông, kĩ thuật trồng nấm rơm, trồng nấm rơm trên đài bông, trồng nấm rơm
Bạn đang là tín đồ của những món ăn chay hay đơn giản chỉ thích...

KĨ THUẬT TRỒNG NẤM RƠM TRÊN MÙN CƯA

canh-trong-nam-rom-tren-mun-cua-1
Nấm rơm là loại nấm rất tốt cho sức khỏe. Cũng như có thể giúp...

CÁC MÓN ĂN TỪ NẤM RƠM

nấm rơm, món ngon từ nấm rơm, món ăn từ nấm rơm, Cháo nấm, Thịt kho nấm rơm
Ngọt ngạo, giòn giòn, thơm thơm là những hương vị đặc trưng và lạ miệng...

Mua giấy chứng nhận VietGap bao nhiêu cũng có

Mua giấy chứng nhận VietGap bao nhiêu cũng có
Không có nhiều sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn VietGap, nhưng nếu doanh nghiệp...

NẤM RƠM OM NƯỚC TƯƠNG

món nấm rơm om nước tương, nấm rơm om nước tương, nấm rơm
Chuẩn bị 200g nấm rơm: rửa sạch, ngâm nước muối loãng và cắt đôi 1/4...

Quảng Cáo:

Ads Banner 1